Home / Tin thể thao / Wenger tiết lộ lý do bán Van Persie cho Man Utd

Wenger tiết lộ lý do bán Van Persie cho Man Utd

Năm 2012, Arsenal nửa nhóm trưởng Robin Van Persie cho kình địch Man Utd cùng chi phí 30 triệu đôla. Tám tháng sau, tiền tôn giáo người Hà Lan góp phần quan yếu giúp Man Utd quán quân Ngoại thứ Anh, trong suốt sự nhớ tiếc nuối lầm giận dữ từ bỏ người ái mộ Arsenal. “Pháo thủ” đứng trước nguy cơ sẽ chết tiền tôn giáo chủ lực Alexis Sanchez ở ngày nay mà HLV Arsene Wenger tin rắn chắc điều nà sẽ chẳng láy lại.

wenger-tiet-lo-ly-do-ban-van-persie-cho-man-utd

Wenger cho rằng trường hợp thứ Van Persie khác cùng Alexis Sanchez ngày nay.

“Tôi từ bỏng đặt Van Persie ra đi trong suốt năm chót hiệp đồng vì khi đấy cậu ấy chẳng đang trẻ nữa, hả 29 giai đoạn, cận bước qua 30”, nhà cầm quân người Pháp nói. “Cậu ấy chẳng thể ký đơn hiệp đồng trường học vận hạn thêm nữa. Nhưng trường hợp thứ Sanchez thời khác. Tôi nghĩ Sanchez sẽ ký hiệp đồng mới và tiếp tục gắn bó cùng Arsenal”.

Khi đặt hỏi liệu cái thần hồn Arsenal có nửa Sanchez cho đơn CLB khác ở Ngoại thứ Anh chẳng, Wenger khẳng định sẽ chẳng có chuyện đấy xảy ra. Truyền am hiểu Anh cận đây cho rằng Sanchez có thể đầu quân cho Chelsea sau phát biểu muốn thi tiếp tục cho đơn nhóm banh vách London có tham vọng và khả năng quán quân.

Điều nà ít nhiều chi cùng nghĩ suy thứ Van Persie trước kia. Trong am hiểu tin chia tay Arsenal, tiền tôn giáo người Hà Lan khi đấy cho biết: “Tôi có sự trọng to cùng HLV Wenger, người ái mộ và nhóm banh thành ra chẳng thể nói chi tiết. Nhưng trong suốt cược bàn bạc chung cược, mình nhận thấy những dị đồng trong suốt đích giữa mình và Arsenal. Mục ăn tiêu thứ mình là chiếm danh hiệu và giúp CLB trở lại thời kỳ huy hoàng trước đây”.

Arsenal chửa có chức quán quân Ngoại thứ Anh nà từ bỏ khi Van Persie ra đi, và trưởng trong suốt 13 năm cận đây.

Kim Bảo

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …