Home / Tin thể thao / Wenger hoài nghi khả năng chịu áp lực của Ozil

Wenger hoài nghi khả năng chịu áp lực của Ozil

* Trận Arsenal – Man Utd diễn ra buổi 22h Chủ nhật 7/5, theo bây giờ Hà Nội.

Mesut Ozil dấn giàu chỉ trích trong suốt bán chót vụ áp giải nào, khi Arsenal bắt đầu sa sút. Gần nhất là trong suốt mẻ , khi ngôi sao như Ozil chẳng nhởi cùng tư thế cao đúng thì chấm nhóm banh cần nhất.

“Tôi chẳng cứng chắc Ozil có thể chịu đặt áp lực hay chẳng”, Wenger san sẻ. “Cậu ấy có thể rước dấn những thách củac khi nhởi ở cạc mẻ cầu to. Cậu ấy có bằng lòng thử thách bị chỉ trích hay chẳng? Tôi chẳng biết. Cậu ấy chịu đặt chỉ trích chẳng? Tôi chẳng cứng chắc. Ozil cần đơn ái tình cứng cứng. Chúng mình giàu dò chuyện trò cùng cậu ấy, mà có nhẽ Ozil chẳng có thì kì đặt viết lách trong suốt thu hút từ bỏ truyện sắp ra mắt. Thế bởi thế cạc bạn sẽ chẳng thể biết đặt chúng mình nói cùng cậu ấy những gì”.

wenger-hoai-nghi-kha-nang-chiu-ap-luc-cua-ozil

Chịu đựng áp lực là đơn hạn chế to mực Ozil. Ảnh: AFP.

Ozil thuật lại trong suốt từ bỏ truyện rằng HLV Jose Mourinho ngày đương ở Real Madrid chừng đòi anh là “bầy hèn” trong suốt buồng cầm bầy khi chẳng chịu đặt sự trông mong và áp lực từ bỏ người ái mộ. Tiền rệ người Đức là cầu thủ sáng tạo mà ít biểu bây giờ sự huyết lửa trên sân.

“Phong cạch mực Ozil khá chìm yên tĩnh mà chẳng có nghĩa cậu ấy ít khao khát thắng lợi hơn người khác”, Wenger bảo rệ gia tộcc sinh. “Những cầu thủ to đền chịu bổn phận cho kết quả mực nhóm. Bạn liền muốn ắt cạc cầu thủ đều nhởi đặt, mỗi một mẻ. Khi gia tộc chẳng biểu bây giờ đặt, cố nhiên bạn sẽ tức giận mà banh bần tiện là như thế.Tất trưởng đều là con người, có thăng có chìm”.

Wenger và Arsenal kiên tâm bần tiệnnh bại Man Utd trong suốt mẻ tiếp ra Chủ nhật nào, tiếp nuôi hy vọng ra top 4. Arsenal bây giờ tập của sáu, bại nhóm đứng tư Man City sáu chấm và nhởi ít hơn đơn mẻ.

Kim Bảo

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …