Home / Tin thể thao / Wenger: ‘Arsenal có thể phải thắng bảy trận cuối để vào top 4’

Wenger: ‘Arsenal có thể phải thắng bảy trận cuối để vào top 4’

* Trận Arsenal – Leicester City diễn ra buổi 1h45 của năm 27/4, theo bây giờ Hà Nội.

Arsenal chỉ đứng của bảy sau 31 mẻ đã đấu, cùng bảy chấm ít hơn nhóm của tư Man City – nhóm đã đấu giàu hơn đơn mẻ. Tối của Tư 26/4, CLB vách London đấu Leicester City trong suốt mẻ đấu bù. Đội chủ sân Emirates cần nếu đặt mẻ nào đặt nuôi hy vọng kéo dài mạch 20 năm liên tục chiếm quyền tham dự Champions League.

“Cuộc thi ra top bốn đã có chửa chấm dứt, mà chúng mình bắt nếu chiếm đặt những kết quả đặt từ bỏ bây giờ cho đến ngày chấm dứt vụ giải”, HLV Wenger nói trong suốt cá gia tộcp báo. “Mọi khả năng đều đang, mà bản thân chúng mình cần có vách tích hoàn hảo ở cạc vòng đấu đang bằngi. Hạ Man City ở bán kết Cup FA đấu thêm ý củac và cồn sức cho rành nhóm, đấy là điều kiên cố. Nhưng chúng mình nếu chứng tỏ chúng mình duy trì đặt khát vọng đặt lợi như thế trong suốt mỗi một mẻ đấu sắp tới”.

wenger-arsenal-co-the-phai-thang-bay-tran-cuoi-de-vao-top-4

Wenger chờ đặt lợi ở bán kết Cup FA sẽ là cú huých ý củac giúp Arsenal đạt kết quả đặt trên chặng đàng đang bằngi của Ngoại của Anh vụ nào. Ảnh: Reuters.

“Vào top bốn đặt có vé tham dự Champions League là đích, và đặt đạt đặt thì chúng mình trước mắt nếu đặt Leicester. Chúng mình nếu dời đặt của năng lượng có đặt ở mẻ bán kết Cup FA hôm Chủ nhật lỡ qua ra phần đang bằngi của Ngoại của Anh vụ nào. Chiến đặt trước Man City mới đây giao cho chúng mình thêm tí tẹo niềm tin, cùng thì thuyết phục dã man người rằng cùng ý củac tranh đấu cao và lắp kết tập thể chúng mình có thể đánh bại bất kỳ nhóm nào”, HLV người Pháp nói thêm.

Arsenal đã vách công khi dời qua dùng nhóm hình 3-4-3 ở mẻ bán kết Cup FA hôm Chủ nhật. Wenger cho rằng điều nào giúp cạc cầu thủ giảm bớt lo lắng: “Tôi tin rằng đặt lợi trước Man City phẳng nhóm hình chiến thuật mới đã hướng cạc cầu thủ tập hợp ra đơn của gì đấy cụ thể đặt quên đi lo lắng và cảm giác chẳng kiên cố. Khi nhóm banh nhởi chẳng đặt, thì việc khiến cạc cầu thủ tập hợp ra đơn của gì đấy khác bằng cũng có nghĩa là giúp gia tộc tập hợp ra đơn của gì đấy có thể đặt hơn. Chúng mình nếu trở bằngi khoẻ mã và tranh đấu như dại đặt chiếm đặt lợi ở cạc mẻ đang bằngi”.

Những mẻ đấu đang bằngi của Arsenal ở Ngoại của Anh vụ nào

26/4, gặp Leicester City (sân nhà)

30/4, Tottenham (sân khách)

7/5, Man Utd (sân nhà)

10/5, Southampton (sân khách)

13/5, Stoke City (sân khách)

16/5, Sunderland (sân nhà)

21/5, Everton (sân nhà)

Nguyễn Phát

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …