Home / Tin thể thao / Tình cũ tiết lộ bí mật tình dục khác thường của Maradona

Tình cũ tiết lộ bí mật tình dục khác thường của Maradona

Diego Maradona là anh tài banh bần tiện cầm giới, chừng tạo ra giàu giây lát ma tường thuật trên sân cỏ trong suốt màu áo ngữ danh thiếp CLB Boca Juniors, Barcelona, Napoli và nhóm tuyển chọn Argentina. Nhưng ông cũng nổi danh với giàu trò hoi bàn cãi trong suốt cầm hệ đền.

Danh thó 56 giai đoạn nào chừng có mai quan hệ như vợ chất kéo dài tám năm với người xinh xẻo Veronica Ojeda, 38 giai đoạn. Họ đương có với rau đơn con trai gã Diego Fernando, đâm năm 2013. Cậu bé nào bây bây giờ mạngng với bầm ở Lanus, Buenos Aires. Maradona chừng tỏ mong muốn Fernando sau nào sẽ tang vách đơn ngôi sao mới ngữ banh bần tiện Argentina, với anh tài chừng như Messi hay Sergio Aguero.

tinh-cu-tiet-lo-bi-mat-tinh-duc-khac-thuong-cua-maradona

Ojeda thì đương mặn nồng với Maradona.

Hai người hở chấm dứt mai quan hệ ra năm 2015, mà Ojeda đã dành giàu lời đặt xinh xẻo khi nói bay nhà quán quân World Cup 1986.

“Diego là người thương mà mình hích nhất, và anh ấy cũng nói điều tương từ bay mình”, Ojeda nói trên đơn đài hoa phát thanh Argentina hôm 9/4. “Không ai có thể bần tiệnnh bại đặt anh ấy trong suốt chuyện thương đương. Tôi thậm chí hở chẳng muốn quan hệ với ai trong suốt hai năm sau khi chia tay anh ấy”.

“Đêm xinh xẻo nhất trong suốt cá cầm mình là với Diego. Đó là khi chúng mình đằng rau ở Caribbe, trên đơn bãi biển vắng vẻ mà bạn chỉ có thể tới đấy phẳng phiu thuyền. Tình thương ngữ cầm hệ mình chính là Diego, chẳng có gì nếu nghi. Tới bây giờ mình đã liền nói cầm. Tôi chấm anh ấy chấm mười khi trên giường. Có niềm mê say thực thụ giữa chúng mình”, Ojeda nói thêm. Người xinh xẻo nào chừng dự cá thi “Dancing with the Stars” phiên bản tại Argentina ra năm 2015.

tinh-cu-tiet-lo-bi-mat-tinh-duc-khac-thuong-cua-maradona-1

Nhiều chuyện phòng the giữa cô với Maradona đặt Veronica công khai trong suốt cá phỏng vấn.

Ojeda đương tiết lậu đơn mạng nếp “gia tăng hương vị” ái tình ngữ Maradona: “Diego chừng đề nghị mình ăn mặc như đơn nữ hếtnh sát trong suốt phòng ngủ. Tới bây giờ mình đã đương giữ cỗ trang phủ phục đặc biệt đấy, và hết đơn mạng cỗ khác nữa. Chúng mình đương chừng đơn lần quan hệ liền trong suốt đơn bể bơi tại đơn bữa tiệc đông đứa ở Colombia. Tôi chẳng biết liệu hồn có ai dấn giả gì còn xảy ra buổi đấy hay chẳng”.

Ojeda ca tụng Maradona là người thương nhẵn. Nhưng tiết lậu mới đây ngữ cô vấp váp nếu sự phản đối ngữ chẳng ít người, trong suốt đấy có con gái hết ngữ Maradona là Dalma. “Tôi chộ hổ ngươi khi nhai những điều như cầm. Cô ấy có thể chẳng nói gì xấu bay cha mình, mà mình nghĩ rằng tường thuật lại những chuyện đấy là chẳng cấp thiết”.

Nguyễn Phát

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …