Home / Tin thể thao / Thái Lan sẵn sàng đăng cai SEA Games 2019 thay Philippines

Thái Lan sẵn sàng đăng cai SEA Games 2019 thay Philippines

Tổng thư ký OCT Charouck Arirachakaran cho biết Thái Lan sẵn sàng đứng ra đăng cai SEA Games 2019 trong suốt trường hợp Philippines thoái lui và chẳng nác nào là bằng lòng cầm cầm.

thai-lan-san-sang-dang-cai-sea-games-2019-cầm-philippines

Thái Lan có thể cầm Philippines đăng cai SEA Games 2019.

“Philippines nếu đem ra tuyên bố chính thức bay việc co quyền đăng cai trong suốt cá hội thứ Hội cùng Liên đoàn SEA Games diễn ra vào ngày 17 và 18/8 tại Kuala Lumpur”, báo chí Thái Lan dẫn lãi ông Arirachakaran.

Trước đấy, Chủ ngoẻo Ủy ban thể thao Philippines William Ramirez cho biết nác nào muốn tập hợp nguồn sức đặt tái bòn Marawi sau khi chỗ nào bị thiệt hại vì những cá giao đấu giữa quân đội nhà nác và phiến quân Hồi giáo.

Ông Arirachakaran cho biết Thái Lan đủ năng sức và cơ sở hạ tầng đặt tiếp quản quyền đăng cai SEA Games từ bỏ Philippines vì sự kiện thể thao nào chẳng đề nghị nếu có làng VĐV. Các đô thị to như Chiang Mai hay Chonburi đủ hạ tầng và chỗ ăn ở cho cạc VĐV từ bỏ giàu nhà nác tới.

Sau khi Philippines chính thức xin co, Việt Nam và Campuchia, hai nác còn giữ quyền đăng cai SEA Games 31 và 32 có quyền ưu tiên lựa đăng cai SEA Games 30. Nếu trưởng hai đều khước từ bỏ, Thái Lan có thể tiếp quản quyền nào.

Mới đây, Singapore nhỉ lên tiếng khước từ bỏ đăng cai SEA Games 30 một khi Philippines chính thức tuyên bố xin co.

Duy Đoàn

About FB88 admin 1

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …