Home / Tin thể thao / Robben: ‘Tôi ghen tỵ khi Ancelotti hôn Ribery’

Robben: ‘Tôi ghen tỵ khi Ancelotti hôn Ribery’

Ribery nguyên tỏ vẻ chẳng bằng lòng khi bị cầm ra ở phút 74 trong suốt mẻ nối hôm 8/4. Ngay sau đấy, như đặt vỗ bay, HLV Ancelotti cho đơn nụ dứa và đơn cái ôm cho học sinh.

“Tôi có đơn tẹo ghen tỵ. Nhưng có thể mình sẽ dấn đặt cử chỉ tương từ đơn ra buổi nào đấy”, Robben phát biểu khi đặt hỏi sau mẻ nối.

robben-toi-ghen-ty-khi-ancelotti-hon-ribery

Ancelotti dứa Ribery trên đường biên.

Nụ dứa dành cho Ribery có thể là đơn phương pháp mới đặt Ancelotti vỗ bay những ngôi sao hay đặt gắt gao khi bị cầm ra. Tháng trước, đơn sự cố tương từ chừng xảy ra khi Robben tỏ vẻ hờn giận rời sân. Vào thì chấm đấy, ngôi sao Hà Lan hất tay ông ba trong suốt khi Ribery cười rũ trên ổ dốt dự bị.

Đánh ví bay cử chỉ hạng ông ba, Ribery nói: “Đó là đơn nụ dứa dễ thương. Nó chẳng chỉ thiên nhiên mà đương có đơn cái gì đấy hăng hái. Chúng mình có đơn mai quan hệ nhẵn và liền tin ngỡ lầm nhau”.

HLV Ancelotti cũng giảng giải bay hoa quà ý củac dành cho học sinh: “Ribery mới kỷ niệm sinh nhật hôm của sáu và thoả nhởi rất đặt trong suốt mẻ nối. Cậu ấy chẳng có vẻ gì là thoả 34 giai đoạn khi thi nối trên sân”.

robben-toi-ghen-ty-khi-ancelotti-hon-ribery-1

Robben chừng tỏ vẻ hờn giận khi bị cầm ra trong suốt mẻ nối buổi tháng 3, trong suốt khi Boateng và Ribery chẳng ghìm đặt mẻ cười.

Hạnh Nguyên

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …