Home / Tin thể thao / Ozil: ‘Chưa từng thấy CLB nào có sức ép lớn như Real’

Ozil: ‘Chưa từng thấy CLB nào có sức ép lớn như Real’

Ozil chừng đồng Real quán quân La Liga, chiếm Cup Nhà Vua và Siêu Cup Tây Ban Nha. Đi kèm cặp mạng danh tiệm liền là những mẻ nối chỏm cao cùng Barca và Atletico, chỗ mà nhóm chủ sân Bernabeu chẳng có chọn lọc này khác ngoài đặt lợi.

“Không CLB này có thể so sánh cùng Real bay kỳ vẳng vách tích, thuật hết Arsenal hay nhóm tuyển chọn Đức. Ở Real, bạn nếu đặt dã man mẻ nối. Khi nhởi cùng Barca, kết quả hòa cũng bị coi là đơn thất bại”, Ozil san sẻ hôm 4/5.

ozil-chua-tung-thay-clb-nao-co-suc-ep-lon-nhu-real

Ozil đang đóng vai trò cầu thủ dẫn dắt đường nhởi tại Arsenal. Ảnh: Marca

Khi đang nhởi cho Real, Ozil dấn đặt sự hướng dẫn hạng HLV Jose Mourinho. Đây là điều mà ngôi sao người Đức liền ghi nhớ.

“Mourinho giúp nâng mình rất giàu. Ông ấy liền ủng hộ và biết cách giúp mình đạt tư thế đặt nhất”, Ozil cho hay.

Năm 2016, Ozil chừng khước tự đơn yêu cầu quyến rũ tự Trung Quốc. Thay vì tang vách cầu thủ đặt giả lương bổng cao nhất thế giới, ngôi sao người Đức quyết định ở lại Arsenal đặt chinh phục danh tiệm.

“Với mình, tiền chưa bao giờ quan yếu trong suốt banh bần tiện. Danh tiệm và đích mới là những của bần tiệnng đặt hướng đến. Đó là lý do tại sao liền tự đầu mình nói Trung Quốc chẳng nằm trong suốt kế hoạch hạng mình”, Ozil khẳng định.

Hạnh Nguyên

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …