Home / Tin thể thao / Mourinho: ‘Tôi có thể phải ra sân vì Man Utd thiếu trung vệ’

Mourinho: ‘Tôi có thể phải ra sân vì Man Utd thiếu trung vệ’

* Trận Man Utd – Swansea diễn ra buổi 18h bữa nay, Chủ nhật 30/4, theo bây giờ Hà Nội.

Danh sách chấn thương trường gia tộcc của Man Utd trước mẻ đấu kiến Chủ nhật 30/4 gồm có: Paul Pogba (gân kheo), Zlatan Ibrahimovic (đầu gối), Marcos Rojo (đầu gối), Juan Mata (háng), Chris Smalling Smalling (đầu gối), Phil Jones, (ngón chân), James Wilson (đầu gối) và Timothy Fosu-Mensah (vai).

Hậu rệ 19 giai đoạn Fosu-Mensah mới trật khuýp vai trong suốt mẻ derby hòa 0-0 tại Man City tối của Năm 27/4. Anh là cầu thủ buồng rệ của tư của “Quỷ Đỏ” phải hắn thi đấu kiến. Tình trạng nào khiến HLV Mourinho trước mắt chỉ còn đúng hai cgia tộcn lọc đặt cho vị trí trung rệ là Eric Bailly và Daley Blind, cọng thêm trung rệ 19 giai đoạn Axel Tuanzebe.

mourinho-toi-co-the-phai-ra-san-vi-man-utd-thieu-trung-ve

Bão chấn thương khiến Mourinho chỉ còn tao Bailly là trung rệ độc nhất lành lẽ. Ảnh: Sky Sports.

“Ngay thì chấm nào chúng mình chỉ còn đúng ba cầu thủ có thể nhởi ở vị trí trung rệ là Bailly, Blind và Tuanzebe. Tôi nghĩ Bailly và Blind đã kết hợp nhẵn ở mẻ derby đồng Man City. Tôi phải trò chuyện đồng gia tộc đặt xem hai người gia tộc hếtm thấy thế nào. Tôi cũng còn tập tành siêng năng trong suốt buồng thể dục, vì cầm mình cũng có thể là đơn cgia tộcn lọc đặt tạo thành kép hát trung rệ Mourinho – Tuanzebe”, Mourinho nói đùa trong suốt cá gia tộcp báo trước mẻ đấu kiến vòng 35.

HLV người Bồ Đào Nha còn khẳng định rằng tiền rệ Paul Pogba sẽ đấu kiến báo cáo bình diện ở mẻ đấu Swansea trên sân Old Trafford ra Chủ nhật nào, mà cầu thủ mắc nhất thế giới sẽ trở lại ở mẻ nửa kết dò đi Europa League gặp Celta Vigo ra của Năm bằng sau. Ngôi sao người Pháp phải rời sân ở chót mẻ đặt 2-0 tại Burnley hôm Chủ nhật bằng trước vì chấn thương gân kheo. Anh đã phải ngồi ngoài ở mẻ derby Manchester hòa 0-0 tối của Năm lỡ qua.

“Pogba sẽ trở lại ở mẻ đấu kiến đồng Celta, mà sẽ chẳng thể thi đấu kiến ở mẻ gặp Swansea chót bằng nào. Chúng mình rất chẳng may khi những trường hợp như Pogba và trước đấy là Antonio Valencia hắn thi đấu kiến chẳng phải vì chấn thương nhẹ mà do mỏi mệt tàng trữ lũy qua giàu mẻ đấu kiến”, Mourinho nói thêm.

Man Utd đã ra đến nửa kết Europa League và muốn chãn hữu chức quán quân. Họ còn đích rất quan yếu khác là chấm dứt Ngoại của Anh trong suốt top bốn. Vì cầm, gia tộc có khả năng phải thi đấu kiến thẳng tắp mạch đến tám mẻ trong suốt vòng chỉ 24 ngày.

mourinho-toi-co-the-phai-ra-san-vi-man-utd-thieu-trung-ve-1

Mourinho sẽ còn phải đau đầu đồng bài toán lực lượng trong suốt giai đoạn chót vụ vì Man Utd chết giàu người, trong suốt khi phải chia lực cho hết Ngoại của Anh lầm Europa League.

Tình ảnh chấn thương bây bây giờ của Man Utd đặt cho là sẽ bớt nghiêm trọng phải hai tiền rệ có khả năng buồng rệ là Morgan Schneiderlin và Bastian Schweinsteiger chẳng ra đi đầu năm nay. Nhưng Mourinho nhấn mạnh rằng danh thiếp cầu thủ rời đi là hậu quả của đơn đội ảnh có tâm tính cạnh chiếm cao, trong suốt khi khó khăn lâm thì vì danh thiếp chấn thương là điều chẳng thể dự đoán trước.

“Các cầu thủ ra đi là quyết định có sự đồng xuôi giữa danh thiếp phía. Giữ đơn đội ảnh to gồm giàu cầu thủ hãn hữu khi ra sân là đơn của gì đấy mà chính danh thiếp cầu thủ gia tộc cũng chẳng muốn cầm”, Mourinho giảng giải. “Chúng mình chẳng biểu Schneiderlin rằng chúng mình muốn nửa cậu ấy. Nhưng cậu ấy yêu cầu đặt ra đi, vì cậu ấy muốn nhởi dã man mẻ đấu kiến”.

Man Utd đã đứng của năm đồng đơn chấm ít hơn Man City. Họ đồng còn năm mẻ đặt chiếm đơn nơi trong suốt top bốn Ngoại của Anh vụ nào.

Nguyễn Phát

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …