Home / Tin thể thao / Maradona cầu viện Chủ tịch FIFA giảm án cho Messi

Maradona cầu viện Chủ tịch FIFA giảm án cho Messi

“Tôi sẽ trò chuyện cùng Infantino, vì án phát đối xử cùng Messi quả là kinh khủng. Sự báo cáo phương diện cụm tự Messi là lý do dẫn đến mẻ Argentina tê liệt Bolivia. Nó chi như việc co Cristiano Ronaldo khỏi nhóm tuyển chọn Bồ Đào Nha”, Diego Maradona phát biểu hôm 30/3.

maradona-cau-vien-chu-tich-fifa-giam-an-cho-messi

Maradona chừng dẫn dắt Messi tại World Cup 2010. Ảnh: Reuters

Do hành động lăng nhục trọng tài trong suốt mẻ gặp Chile hôm 24/3, ấm sao nhóm tuyển chọn Argentina nếu dấn án treo không bốn mẻ tại vòng loại World Cup 2018. Thất tê liệt trước Bolivia là mẻ trước hết nằm trong suốt mạng nào.

Sau sự cố, không ít CĐV Argentina cho rằng Maradona tắt đơn vai trò trong suốt việc FIFA xử phát Messi. Nghi cuốn nào khởi hành tự đơn mạng chỉ trích mà Maradona chừng dành cho hậu bối trong suốt dĩ vãng.

“Tôi cảm thấy thương tổn khi người ta nói rằng mình có ảnh hưởng bên sau quyết định cấm thi tiếp chuyện bốn mẻ đối xử cùng Messi. Thề có Chúa, mình không biết đơn tí gì”, Maradona lên tiếng phản đối xử.

Huyền thoại cũng san sẻ bay việc đòi điện giàu dò cho Messi và chưa bao giờ nếu dấn phản ứng thiếu lễ phép. “Messi là đơn chàng trai nhẵn. Cậu ấy không bao giờ kêu ca bay bất cứ điều gì, mà chỉ tập hợp tập dượt và thi tiếp chuyện. Cậu ấy hiền tự như đơn chua đèo đoá cùng cạc cùng nhóm vậy”, Maradona dấn xét.

Hạnh Nguyên

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …