Home / Tin thể thao / Man City lại phá kỷ lục về phí chuyển nhượng hậu vệ

Man City lại phá kỷ lục về phí chuyển nhượng hậu vệ

Theo BBC và đơn xê ri cơ quan lan truyền am hiểu Anh quốc, Man City hôm 22/7 đã đạt đặt đã xuôi mua hậu rệ quả Mendy trường đoản cú Monaco với giá như 67,5 triệu đôla (tương còn 52 triệu bảng).

man-city-lai-pha-ky-luc-ve-phi-chuyen-nhuong-hau-ve

Mendy (quả) trường đoản cúng nhởi rất hay khi với Monaco hạ chính Man City ở vòng 1/8 Champions League.

Con mạng nào cùng nghĩa với việc cầu thó 23 giai đoạn người Pháp nào sẽ băng qua cùng nhóm mới Kyle Walker đoạt kỷ lục hậu rệ mắc giá như nhất lịch sử banh bần tiện. Hậu rệ nếu Walker giữ kỷ lục nào chỉ trong suốt 10 nào tính trường đoản cú hôm 13/7 khi Man City chi 64,6 triệu đôla (50 triệu bảng) anh bay bay trường đoản cú Tottenham.

Với Mendy, Walker và bản hiệp cùng trị giá như 64,5 triệu đôla trường đoản cú hè năm ngoái John Stones, Man Ciy sẽ sở hữu dãy thó chính củac mắc giá như nhất dã man thời đại.

Mendy lọt ra mắt xanh hạng Guardiola sau mùng biểu diễn chói sáng trong suốt màu áo Monaco quán bầy Ligue 1 và ra bán kết Champions League mùa banh lỡ qua. Man City trường đoản cúng hỏi mua cầu thó nào với giá như 58 triệu đôla bằng trước, mà bị nhóm banh miền Công quốc khước trường đoản cú thẳng bè.

* Tài nghệ hạng hậu rệ mắc giá như nhất thế giới Benjamin Mendy.

Man City đã chửa công nhận mùa dời nhượng Mendy. Nhưng theo BBC, tuyển cgia tộcn thó Pháp 23 giai đoạn nào sẽ đặt nhóm chủ sân Etihad tiến hành rà y tế trong suốt bữa nay 23/7, đặt sớm gia tộcp bầy với cạc cùng nhóm mới với HLV Guardiola.

Mendy là tân binh của tư hạng Man City trong suốt phiên chợ hè 2017, đỡ tổng của ăn tiêu pha hạng gia tộc trường đoản cú đầu hè lên ngót 230 triệu đôla. Trước đấy, gia tộc đã chiêu mộ thó hoa người Brazil Ederson Moraes với giá như 54,5 triệu đôla (35 triệu bảng) trường đoản cú Benfica, tiền rệ trọng điểm Bernando Silva với giá như 55,8 triệu đôla (43 triệu bảng) trường đoản cú Monaco, và Walker.

Nhưng Man City sẽ còn tiếp kiến chi tiền. Theo Sport Mail (Anh), Man City cũng còn tiến rất gần đến đã xuôi mua Danilo bay trường đoản cú Real Madrid. Cầu thó người Brazil còn tập hợp với Real. Nhưng người đại diện hạng anh đã công nhận thỏa xuôi sơ bộ với Man City. Danilo sẽ dời đến Etihad thi tiếp kiến theo bản hiệp cùng 5 năm, với của giá như 30 triệu đôla.

man-city-lai-pha-ky-luc-ve-phi-chuyen-nhuong-hau-ve-1

Sự hiện diện hạng Danilo có thể giúp Guardiola kiện toàn hệ thống phòng rệ.

Là đơn hậu rệ đa hay, Danilo có thể nhởi đặt ở bè nếu, bè quả và hết tiền rệ phòng rệ. Cầu thó 26 giai đoạn nào là áp giải pháp đề phòng cho Mendy và Walker ở mùa áp giải đến. Theo bề quả lại, Kolarov cũng bay đến Roma đặt chuẩn bị ký hiệp cùng với nhóm banh áo màu bã trầu.

Xuân Bình

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …