Home / Tin thể thao / Liverpool đánh bại Watford, giành quyền tự quyết vào top 4

Liverpool đánh bại Watford, giành quyền tự quyết vào top 4

liverpool-danh-bai-watford-gianh-quyen-tu-quyet-vao-top-4

Emre Can (giữa) ghi bàn từ bỏ đơn pha nẻo người moi banh xinh xẻo mắt. Ảnh: Reuters.

Bàn đặt: Can (45’+2).

Tuyệt phẩm “nẻo bàn đèn” của tiền rệ Emre Can là bàn đặt độc nhất của mẻ đấu, đặt thực hành khi hợp đơn sắp chấm dứt. Bắt nguồn từ bỏ đàng kiến tạo của của của Lucas Leiva, Emre Can rã người dứt chấm banh sống ra góc cao công bó tay thó hoa Gomes.

Watford hút chiếm lại đơn chấm giả dụ cú bần tiện của Sebastian Prodl ở những phút chót mẻ chẳng bị khuông gỗ trưởngn trở. Thất thua trên sân nhà khiến Watford đấu im do ở của 13, tuy nhiên gia tộc nguyên hở đủ chấm trụ của.

Trong khi đấy Liverpool củng cố do trí của ba và rứt lên trên hai nhóm banh vách Manchester. Đội chủ sân Anfield có 69 chấm, hơn nhóm của năm là Man Utd đến bốn chấm và nhởi lắm hơn đơn mẻ. Điều nào giúp Liverpool có quyền tự quyết ra top 4 giả dụ rành đặt trưởng ba vòng đấu chung cuộc.

Ở ba vòng chót, Liverpool sẽ đặt nhởi trên sân nhà khi đấu Southampton và Middlesbrough, xen giữa là chuyến công khách khứa đến sân West Ham.

liverpool-danh-bai-watford-gianh-quyen-tu-quyet-vao-top-4-1

Bàn đặt đặt thế hệ của Emre Can. Ảnh: Reuters.

Liverpool đương tiến rất cận đến đích chiếm vé tham gia Champions League dò trước hết sau ba vụ áp giải báo cáo banh. Vòng đấu của 35 chứng kiến hàng loạt đối thó cạnh tranh top 4 cùng Liverpool rôm chân. Man Utd và Man City bị thay hòa do những đối thó bị bần tiệnnh giá thấp hơn trong suốt khi Arsenal khuỵu bổ trước Tottenham.

Những kết quả nào tạo thêm cồn sức cho Liverpool khi công khách khứa đến sân Watford, nhóm banh chẳng đương đích cụ thể ở thời đoạn đương lại. Đội banh của Klopp hở chiếm đặt ba chấm, kết quả có ý nghĩa quan yếu dù chẳng thể bây giờ đặt đường nhởi lắm nhựa sống như dã man khi.

Đội khách khứa nếu đợi chờ đến chót hợp đơn mới bắt đầu có đặt những trưởngnh huống hiểm thực sự bay gôn Watford. Tiền rệ Adam Lallana hút công nên ấm phẩm cùng cú vuốt banh từ bỏ kháng cự ly 20 mét đi trúng xà can.

Bàn đặt hụt của Lallana như lãi trưởngnh báo cho Watford do chỉ sau đấy ít phút, Emre Can thực hành pha nẻo người moi banh bật tỷ số. Bản cơ thể tiền rệ người Đức dấn đây là bàn xinh xẻo nhất anh từ bỏng ghi kể từ bỏ khi nhởi banh. Emre Can cho biết toan bần tiệnnh đầu mà quyết toan rã cú moi banh theo bản năng. Đây hở là pha ghi bàn của năm của tuyển chọn thó Đức tại Ngoại của Anh vụ nào.

Những nỗ sức miền lên của Watford trong suốt hợp hai chẳng đặt may mắn ủng hộ và bắt nếu trắng tay trên sân nhà.

Bảo Lam

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …