Home / Tin thể thao / Klopp: ‘Liverpool không tệ đến mức kém Chelsea tận 14 điểm’

Klopp: ‘Liverpool không tệ đến mức kém Chelsea tận 14 điểm’

* Trận West Brom – Chelsea diễn ra buổi 2h mức Bảy 13/5, theo bây giờ Hà Nội.

Chelsea chỉ còn cất chức quán quân đơn mẻ đặt trước chuyến làm khách đến sân West Brom bữa nay. Trong khi đấy, Liverpool còn đứng mức ba và bại Chelsea đến 14 chấm. Tuy nhiên, xét bay thành tích đối xử đầu, Liverpool băng Chelsea ở vụ áp giải nào cùng đặt lợi dò đi tại Stamford Bridge và hòa dò bay.

“Bạn nếu như coi ra những mẻ tiếp kiến chúng mình nhởi cùng Chelsea”, Klopp nói. “Chúng mình chẳng bạc như khoảng danh thiếph 14 chấm ngày nay, đấy là điều kiên cố. Họ có kinh nghiệm và sự bàng quan đặt dứt chấm khi cần, liền nhập cược đơn danh thiếph nghiêm chỉnh nhất. Tôi muốn nói khoảng danh thiếph chẳng quá to như 14 chấm, mà đủ to đặt phân định cược đua”.

klopp-liverpool-khong-te-den-muc-kem-chelsea-tan-14-diem

Liverpool mức Klopp băng trội trong suốt hai mẻ tiếp kiến mà Chelsea mức Conte lại đặt trưởng vụ áp giải Ngoại của Anh. Ảnh: Reuters.

“Chelsea xứng đáng quán quân, mà mình nói trước đấy rằng gia tộc là nhóm may mắn nhất cùng những chấn thương. Diego Costa chẳng bỏ lỡ đơn mẻ, Hazard, Willian và Pedro cũng cầm, dãy thó mức gia tộc đều dồi dào thể lực. Khi nhóm có may mắn, gia tộc tận dụng đặt tiến đến. Tôi chẳng nói rằng Liverpool cũng có thể quán quân nếu như may mắn như cầm, mà dã man chuyện có thể hẵng khác”.

Liverpool và Chelsea là hai nhóm banh có lịch thi tiếp kiến khoan thai nhất trong suốt mạng danh thiếp nhóm cạnh tranh quán quân tại Ngoại của Anh vụ nào do chẳng vướng dò tham gia áp giải lệ Âu. Tuy nhiên, Liverpool liền bị chết danh thiếp trụ trói buộc như Coutinho và Sadio Mane vì chấn thương.

Trong khi đấy, Chelsea hẵng qua vụ áp giải êm đềm khi trong suốt tay HLV Conte liền có đầy đủ binh hùng tướng tá khoẻ.

Bảo Lam

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …