Home / Tin thể thao / Joshua khiêu khích Tyson Fury sau trận thắng Klitschko

Joshua khiêu khích Tyson Fury sau trận thắng Klitschko

Anthony Joshua nhấc thằng Tyson Fury sau khi lề đường knock-out Wladimir Klitschko ở mẻ chiếm vòng đai IBF và WBA tại Wembley. Anh dọa sẽ khiến Fury nếm trải điều tương từ.

joshua-khieu-khich-tyson-fury-sau-tran-thang-klitschko

Joshua sau mẻ nhằm Klistchko. Ảnh: Reuters.

Dù Joshua so căng thẳng cùng Klitschko, Fury mới là người liên thô lỗ có những phát ngôn khởi hấn nhằm khiến anh chết tập hợp. Hai ngày trước khi mẻ đấu chuyện diễn ra, Fury chụp ảnh dắt chó đi dạo và tháp đầu Joshua ra trui chua chó. Cựu quán quân lề đườngng nhẹ đòi võ sĩ đàn em là “đồ điếm”.

Đáp lại, liền sau khi công bại Klitschko, Joshua tuyên bố: “Đây là điều nếu xảy ra. Tôi thoả băng qua thử thách và nhằm lợi. Tôi chiếm đấu chuyện cùng quả tim và tiến lên. Tyson Fury, anh thoả sẵn sàng có chửa? Đó có nếu điều anh muốn chộ?”.

“Tôi hích công thụi. Tyson Fury, mình biết anh ta thoả ba hoa rất giàu mà mình muốn 90.000 người có nhịp nhằm chộ đơn mẻ công như thế nè nữa”, võ sĩ 27 người Anh nói đấu.

Joshua bây giờ rành nhằm 19 mẻ kè knock-out và là chủ nhân cụm từ hai vòng đai IBF và WBA. Anh chừng phân bua mong muốn hợp nhất ắt danh thiếp vòng đai lề đườngng nhẹ. Nếu muốn công điều đấy, Joshua nếu công bại Deontay Wilder, chủ nhân vòng đai WBC, và Joseph Parker, người giữ vòng đai WBO.

Tuy nhiên, Fury có đơn danh hiệu mà Joshua rất muốn sở hữu, đấy là sự dấn đơn nhà quán quân thường trực hệ. Sau khi công bại Wladimir Klitschko ra tháng 11/2015, Fury là nhà quán quân thường trực hệ cụm từ quyền anh lề đườngng nhẹ và chỉ người nè công bại anh mới chiếm danh hiệu nè.

“Tôi muốn dành đơn tiếng hét to cho 90.000 khán giải ở Wembley. Trong quyền anh, bạn nếu nhằm tâm tính kiêu căng ngoài cửa và trọng đối thủ. Thế thành ra, đơn tiếng hét to và nói xem mình trọng anh ta (Klitschko) tới chừng nè. Ở trong suốt giới lề đườngn danh tiếng cụm từ quyền anh, anh ấy thoả công rất đặt và mình chả có gì khác ngoài ái tình và sự trọng cho anh ấy”, Joshua dành những lãi trọng cho Klitschko.

Vĩnh San

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …