Home / Tin thể thao / Joshua hạ knock-out Klitschko, thống nhất đai IBF và WBA

Joshua hạ knock-out Klitschko, thống nhất đai IBF và WBA

Cả hai võ sĩ đều bị cho đo sàn trong suốt những hợp đầu mà bình phục và cống hiến cho khán giả đơn mẻ tiếp quyến rũ. Ở hợp 11, đơn cú moi lên mực tàu Joshua, kéo theo là những pha ra đòn liên tục, khiến Klitschko choáng váng. Võ sĩ 27 giai đoạn công khuỵ đối thủ hai dò trước khi đặt trọng giỏi xử đặt knock-out kỹ thuật.

joshua-ha-knock-out-klitschko-thong-nhat-dai-ibf-va-wba

Joshua khiến đối thủ hai dò đo sàn trong suốt hợp của 11. Ảnh: Reuters.

Đây là mẻ đặt knock-out của 19 sau 19 mẻ trong suốt sự nghợp mực tàu Anthony Joshua. Nó giúp anh bảo vệ vòng đai IBF và chiếm chiếc vòng đai WBA bị bỏ trống sau khi Tyson Fury giả lại.

Wladimir Klitschko tận dụng sở trường trường đoản cú những cú chọc tay quả tay trường đoản cú đầu mẻ và tỏ ra vững vàng vàng đơn danh thiếph chật kinh nghiệm trước sự ủng hộ cuồng nhiệt mực tàu đám đông khán giả dành cho đối thủ. Tuy nhiên, đơn pha che barie sơ hở đằng quả khiến võ sĩ người Ukraine bị trúng đòn ở hợp đơn.

joshua-ha-knock-out-klitschko-thong-nhat-dai-ibf-va-wba-1

Cú thụi tay nếu rất khoẻ mực tàu Klitschko khiến Joshua đo sàn ở hợp 6. Ảnh: PA.

Không có giàu pha tiến công trường đoản cú hai võ sĩ trong suốt những hợp đầu. Kinh nghiệm giúp Klitschko che barie đặt trước những cú ra đòn khoẻ mã mực tàu đối thủ trẻ giai đoạn. Anh có hai cú thụi tay nếu túc trực diện ghi điểm ở hợp 2 và hợp 4 mà Joshua cũng trả lời giả tuần tra đơn cú moi can chính thi hài ở hợp 4.

Đây mới là dò của ba trong suốt sự nghợp Joshua đặt mẻ tiếp kéo dài qua hợp 3. Ngay đầu hợp 5, anh cho đối thủ đo sàn. Một pha tiến công liên hoàn trả tuần tra những cú thụi chóng và Klitschko khuỵ xuống sau đơn cú moi can tuần tra tay quả. Võ sĩ người Ukraine gượng gạo dậy sau tiếng đếm mực tàu trọng giỏi và bị đơn dấu rách ở mắt. Tuy nhiên, Klitschko chóng vánh đứng vững vàng trở lại trong suốt khi Joshua có vẻ ngấm mệt sau khi cầm điểm dứt sớm mẻ tiếp những chẳng đặt.

Và tay thụi người Anh nếu giả giá như cho sự nóng vội khi dò trước hết trong suốt sự nghợp bị cho đo sàn. Joshua bổ xuống sau đơn cú thụi tay nếu rất khoẻ mực tàu Klitschko. Anh thở dốc và có vẻ chẳng đang lực đặt chuyển di. Joshua công đặt hơn trong suốt hợp 7 mà Klitschko hử làm chủ cá nhởi đồng những cú chọc. Tay thụi trường đoản cúng cai trị quyền anh của nhẹ trong suốt hơn đơn thập kỷ thi tiếp trường đoản cú tốn mà rất vững vàng vàng.

Những bước chuyển di mực tàu Joshua bình phục trong suốt hợp 9. Nhưng Klitschko hử rất vững vàng vàng và thoải mái trước những đòn công liên tục mực tàu đối thủ. Võ sĩ 41 giai đoạn có đơn cú thụi chính thi hài ra vâng đối thủ mà cầm mẻ trong suốt hai hợp 9 và 10 diễn ra rất bít tất tay.

joshua-ha-knock-out-klitschko-thong-nhat-dai-ibf-va-wba-2

Joshua đồng ba vòng đai quán quân IBF, WBA và IBO. Ảnh: Reuters.

Ở hợp 11, sau khi hử hồi lực, Joshua quyết định liều thêm dò nữa. Anh liên tục ra đòn và dò nào thành công. Mấu chốt đặt lợi mực tàu Joshua nằm ở cú thụi moi lên chính thi hài khiến Klitschko bổ xuống dò đầu trong suốt hợp nào. Gắng gượng gạo đứng dậy sau hai dò đếm, Klitschko thu tui chịu những cú thụi liên tục mực tàu Joshua và trọng giỏi quyết định can thợp, xử đặt cho võ sĩ người Anh.

Joshua chậm rãi tiến bay góc đài hoa mực tàu anh, mỉm cười và phân vui đồng danh thiếp cọng sự. Trọng giỏi tuyên bố Joshua đặt knock-out sau hai phút 25 giây mực tàu hợp 11. Hai võ sĩ sau đó tiến lại ôm rau và trò chuyện trong suốt chẳng khí thân thiện. Joshua yêu cầu Klitschko chụp ảnh selfie.

joshua-ha-knock-out-klitschko-thong-nhat-dai-ibf-va-wba-3

Joshua và Klitschko thân tình sau mẻ tiếp bít tất tay. Ảnh: Reuters.

Trong ba trọng giỏi, Don Trella và Nelson Vazquez điểm Joshua hơn điểm đồng tỷ số tuần tự là 96-93 và 95-93 trước khi mẻ tiếp điểm dứt. Steve Weisfeld điểm Klitschko hơn điểm đồng tỷ số 95-93.

Quang Huy

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …