Home / Tin thể thao / HLV U22 Thái Lan: ‘Không sợ các đối thủ châu Á thì ngại gì SEA Games’

HLV U22 Thái Lan: ‘Không sợ các đối thủ châu Á thì ngại gì SEA Games’

Thời đương thi nối, Worrawoot là đơn vách viên xuất dung nhan trong suốt đời Dream Team lề đườngng banh bần tiện Thái Lan. Ông chừng chiếm ba HC vàng SEA Games, hai dò quán quân King Cup đồng tuyển cgia tộcn Thái Lan và hai dò đăng quan lạig AFC Champions League đồng CLB Ngân dãy Nông nghiệp Thái Lan. Không giàu danh thó có xuể cỗ sưu đệp danh hiệu khổng lồ như vậy ở miền Chùa Vàng.

Hiện tại, Worrawoot là HLV trưởng tuyển cgia tộcn U22 chuẩn mực bị cho SEA Games 29 tại Malaysia. Trước khi khởi hành thi nối ở ngày hội trạng thái thao to nhất khu vực Đông Nam Á, nhà cầm quân này đã san sẻ đồng báo Thairath bay triết lý banh bần tiện, khát vọng cũng như giàu vấn đề pa hệ trọng đến nhóm banh mà ông còn tôngg bần tiệnng.

hlv-u22-thai-lan-chung-toi-khong-so-cac-doi-thu-chau-a-thi-ngan-gi-khu-vuc

Worrawoot dẫn dắt nhóm U22 Thái Lan ngày nay từ bỏ khi danh thiếp gia tộcc sinh đương ở trà U21. Ảnh: Thairath.

– Ông chộ thế này khi tôngg bần tiệnng bởi trí HLV trưởng U22 Thái Lan?

– Điều trước cả là trui trưởngm chộ kiêu hãnh. Và trui tin rằng ai đứng ở bởi trí này cũng có trưởngm dấn như trui. Đảm nhiệm bởi trí HLV tuyển cgia tộcn nhà nác là đơn điều nhẵn, trui chẳng quan lại bụng việc đấy là nhóm to hay danh thiếp nhóm trẻ.

– Ông tham lam gia trù sẽ xây tham lam giang nhóm banh này như thế này?

– Tôi chẳng có giàu sự chuẩn mực bị trước khi dấn bởi trí này. Sau khi tận mắt chẳngng kiến danh thiếp gia tộcc sinh lề đườngng trui, trui dấn chộ gia tộc chẳng trạng thái so xuể đồng trà nhóm tuyển cgia tộcn U23 trước đây. Tuy nhiên, trui xuể niềm tin ra gia tộc vì đấy là những người dám biểu hiện. Đây cũng là thì cơ lề đườngng gia tộc đặt kết đoàn vách đơn đệp trạng thái đặt phụng sự nhà nác.

Tôi cgia tộcn những cầu thó đặt nhất và hợp đồng chiến kể nhất, chẳng chẳng cgia tộcn cầu thó theo “dây” – hay đương gọi là cầu thó cơ trạng thái đồng CLB lề đườngng trui. Mọi người đề pau có thì cơ lên tuyển cgia tộcn như rau. Uy tín và hình hình lề đườngng trui xuể xây tham lam giang từ bỏ khi đương thi nối cho đến chập cầm quân là điều quan lại yếu nhất, chẳng gì có trạng thái băng qua xuể. Và trui cũng muốn cho dã man người chộ đơn điều rằng HLV Thái Lan nếu như xuể giao cho thì cơ, sẽ chẳng bại bại những HLV nác ngoài.

– Theo ông, đơn tuyển cgia tộcn thó nhà nác nếu như thế này?

– Điều trước cả, cầu thó nếu có khao khát thi nối dưới màu áo nhóm tuyển cgia tộcn nhà nác. Thứ hai, đấy là cá tâm tính lề đườngng đơn tuyển cgia tộcn thó. Thứ ba, cầu thó nếu có kỹ kể đặt, nếu như chẳng thì nếu thu nạp chiến kể chóng. Tôi nhấn khoẻ lại việc cá tâm tính tuyển cgia tộcn thó có nghĩa là nếu có “tinh thần dân tộc” – đấy là cá tâm tính kín bày lề đườngng bản cơ trạng thái mỗi một tuyển cgia tộcn thó, chả lề đườngn như sự từ tín, dám biểu hiện những chấm đặt hay nếu dám chịu bổn phận trước những gì trui đả ở cương bởi tuyển cgia tộcn thó nhà nác đặt tang vách đơn nhân tố kín bày trong suốt nhóm tuyển cgia tộcn.

hlv-u22-thai-lan-chung-toi-khong-so-cac-doi-thu-chau-a-thi-ngan-gi-khu-vuc-1

Với Worrawoot, mỗi một cầu thó, khi đã đem trên trui màu cờ dung nhan áo Thái Lan, nếu thi nối đồng tinh thần dân tộc. Ảnh: Thairath.

– Ông nghĩ gì trước tin đồn rằng ông xuể cgia tộcn cầm nhóm U22 nhà nác vì là kì rắn đồng Giám đốc Kỹ kể Liên đoàn banh bần tiện Thái Lan (FAT) Witthaya Laohakul?

– Tôi là HLV trưởng nhóm Suphanburi – nhóm tông mục tiêu của ba ở Thai League năm 2015 – trước khi đăng ký tham lam gia tuyển cgia tộcn ra bởi trí HLV trưởng U21 Thái Lan. Lúc ấy, trui là HLV bản địa có vách tàng trữ ở Thai League đặt nhất trong suốt danh thiếp ứng viên. Còn nếu như nói trui là gia tộcc sinh lề đườngng ông Witthaya, thì dã man người nghĩ sao cũng xuể. Tôi chẳng trạng thái che dấn việc Witthaya là ba lề đườngng trui, vì trui cũng chừng thi nối cho Chonburi trong suốt hai vụ trước khi dời đến Suphanburi.

Với lại, cũng chẳng có giàu bất thần khi trui đả HLV câu lạc cỗ rồi bước lên đả HLV tuyển cgia tộcn nhà nác đã? Tôi khác đồng đơn mạng người chửa có vách tàng trữ ở CLB mà đã có thì cơ cầm danh thiếp nhóm tuyển cgia tộcn nhà nác. Mọi người coi vấn đề pa theo góc kình này cũng xuể ôi thôi, mà đặt rõ ràng nhất thì đã coi ra nhóm tuyển cgia tộcn U22 Thái Lan đã đả xuể những gì và xuể dã man người trọng ra sao.

– Lần trước cả đả việc đồng bà Watanya Wongopasi – Trưởng đoàn banh bần tiện nam U22 Thái Lan, ông nếu điều chỉnh những gì đặt hợp đồng đả việc?

– Đã đả việc trong suốt môi trường banh bần tiện chuyên nghiệp thì nếu có những điều chỉnh cho hợp đồng đệp trạng thái. Bản cơ trạng thái trui cũng như Trưởng đoàn nếu từ điều chỉnh đặt bần tiệnp ứng nhu cầu đả việc. Phải xác dấn rằng Watanya có chừng coi quản lý chuyên nghiệp thành thử có trạng thái hỗ trợ đặt cho việc phát triển hình hình cũng như sự nổi danh lề đườngng nhóm banh. Chúng trui chỉ cần đệp hợp ra việc đả đặt chuyên môn.

hlv-u22-thai-lan-chung-toi-khong-so-cac-doi-thu-chau-a-thi-ngan-gi-khu-vuc-2

Worrawoot thoải mái khi nhờ cậy có lãnh nhóm Watanya, ông xuể rành bụng rành ý đệp hợp ra danh thiếp vấn đề pa chuyên môn ở U22 Thái Lan.

– Các trợ lý lề đườngng ông đấyng vai trò như thế này?

– Trong đệp trạng thái ban huấn luyện, ai cũng là những nhân tố quan lại yếu. Trong đấy, Issara Sritaro và Naruphol Kaenson là những trợ lý đắc sức nhất cho trui. Issara có giàu kinh nghiệm trong suốt môi trường Thai League, là người tài vi tâm tính thành thử lên kế hoạch trinh sát viên đối thó cũng như nhắc trui những việc chi tiết tận tường. Còn Naruphol là người đả việc giàu đồng Giám đốc Kỹ kể Witthaya ở nhóm banh Chonburi thành thử rất chuyên nghiệp trong suốt việc lên kế hoạch và quản lý danh thiếp chập đệp.

– Việc đệp hợp nhóm tuyển cgia tộcn theo lịch hắn thi nối đặt chuẩn mực bị cho “FIFA Day”- lịch nối chuẩn mực lề đườngng FIFA – hình hưởng như thế này đến nhóm banh lề đườngng ông?

– Theo trui, chúng ta nếu tuân thủ theo sự phát triển lề đườngng banh bần tiện chuyên nghiệp, theo lịch thi nối quốc tế. Không trạng thái bức danh thiếp CLB dừng trưởng tháng đặt nhóm tuyển cgia tộcn đệp hợp như trước. Tôi liền nói đồng danh thiếp gia tộcc sinh rằng dù có lên đệp hợp nhóm tuyển cgia tộcn hay chẳng thì bản cơ trạng thái mỗi một người nếu biết danh thiếph giữ tư thế và trạng thái sức.

Chỉ riêng thì kì lên đệp hợp ở nhóm tuyển cgia tộcn là chẳng đủ danh thiếp tuyển cgia tộcn thó tàng trữ luỹ hay phát triển trạng thái sức. Đó là thì kì đặt thử nghiệm nhóm hình và chiến kể cho nhóm. Cơ bản là danh thiếp cầu thó lề đườngng trui đã thực hành đặt đề pa nghị. Tuy nhiên, ở mẻ giao hữu gần đây nhất gặp Iraq, danh thiếp cầu thó mấu chốt đã chẳng nhởi đúng sức, chẳng xuể thi nối chính củac giàu ở dò bay Thai League 2017. Tôi và ban huấn luyện đã đem những thống kê này đặt đả việc đồng danh thiếp cầu thó. Họ cần nếu nỗ sức và tinh thần xuể bổn phận đặt có trạng thái đả đặt hơn của có trạng thái.

– Những cầu thó trà giai đoạn U20 lề đườngng Thái Lan ngày nay chẳng xuể bần tiệnnh giá cao kì những cầu thó đồng trà giai đoạn ở những thì chấm trước đây. Lý do vì đâu?

– Tôi cho rằng, việc quản lý giai đoạn lề đườngng cầu thó trẻ trước kia chửa chặt. Có giàu cầu thó ở chừng giai đoạn 20-21, mà giai đoạn thiệt có trạng thái đến 25. Điều này cũng xảy ra ở giàu nền nã banh bần tiện trên thế giới. Nhưng giai đoạn cầu thó ở nhóm chúng trui ngày nay là thiệt. Thực tế là chúng trui chẳng vách đả ở vòng chung kết U19 lệ Á năm ngoái. Nhưng trui cũng nói đồng gia tộcc sinh lề đườngng trui rằng ra thì chấm đấy có trạng thái tư thế chẳng xuể như ý, mà hiện thì là chập danh thiếp bạn biểu hiện bản cơ trạng thái. Tôi cũng khuyến khích và lan truyền trưởngm hứng cho gia tộcc sinh hiểu niềm kiêu hãnh khi bá lên trui chiếc áo tuyển cgia tộcn nhà nác to đến của này.

hlv-u22-thai-lan-chung-toi-khong-so-cac-doi-thu-chau-a-thi-ngan-gi-khu-vuc-3

Worrawoot tin rằng danh thiếp gia tộcc sinh lề đườngng ông chẳng chán danh thiếp đối thó trong suốt khu vực, khi có giàu người trong suốt nhóm đã vươn đến trình chừng lệ Á.

– Ông nghĩ thế này bay những cầu thó Thái kiều, hay đương gọi là những cầu thó đem hai thòng tiết, tham lam gia nhóm tuyển cgia tộcn nhà nác?

– Những cầu thó Thái kiều, hay người đem trong suốt trui hai thòng tiết, thi nối cho nhóm banh lề đườngng nhà nác mà gia tộc trưởng vách là chuyện thông thường. Nhưng nếu như gia tộc xoay bay chốn tông tàng trữ đặt thi nối thì đấy là vấn đề pa gia tộc muốn chẳngng tỏ bản cơ trạng thái, muốn thi nối cho nhóm tuyển cgia tộcn nhà nác chốn đây. Điều quan lại yếu là khi bá lên trui màu áo Thái Lan, thi nối đại diện cho hơn 70 triệu người dân Thái Lan, đấy là niềm kiêu hãnh dân tộc. Và đấy cũng là điều dị biệt giữa cầu thó Thái và những cầu thó có hai thòng tiết. Sự khao khát cống hiến, tâm tính chuyên nghiệp và sự anh dũng là những điều cần nếu có ở những cầu thó này. Không chi như tầng lớp Thái Lan, chốn dã man người đề pau thoải mái cơ trạng thái thiện, khi danh thiếp cầu thó đại diện cho nhà nác thì nếu cầm cả trui trong suốt luyện đệp và kiên định đặt đạt xuể mục tiêu đề pa ra trong suốt thi nối.

– Công tác chuẩn mực bị lề đườngng U22 Thái Lan cho SEA Games 2017 như thế này rồi?

– Tôi và ban huấn luyện đã thu thập đầy đủ thông báo bay danh thiếp đối thó trong suốt khu vực. Chúng trui cũng liền thi nối giao hữu đồng danh thiếp nhóm như Malaysia, Singapore và Việt Nam thành thử cũng hiểu rau. Chỉ có Myanmar là chúng trui chửa có cơ hội đọ sức, mà trui cũng cử nhóm đi xem chẳng gia tộc cẩn thận rồi. Điều quan lại yếu là danh thiếp gia tộcc sinh lề đườngng trui chẳng nếu e bất cứ đối thó này. Một mạng cầu thó Thái Lan thi nối ở bởi trí tiền tôn giáo và hậu rệ ở Thai League có trình chừng băng trội so đồng danh thiếp cầu thó lệ Á ở danh thiếp nhóm banh khác. Trình chừng lệ lục mà chúng ta đương chẳng e, thì lo gì khi xoay bay thi nối đồng danh thiếp nhóm khu vực Đông Nam Á đã?

– Anh chịu sức ép như thế này khi U22 Thái Lan nếu bảo rệ HC vàng banh bần tiện nam SEA Games?

– Áp sức thì kiên cố là có rồi. Khi cgia tộcn con lối dẫn dắt U22 Thái Lan, trui có sức ép đem lại niềm vui cho người dân Thái Lan. Bên kình đấy, chúng trui nếu thi nối trên sân lề đườngng Malaysia, và đây đương là dò trước cả SEA Games lề đường chừng giai đoạn lề đườngng cầu thó xuống, thành thử sức ép rất to. Sức ép cũng đến nếu như chẳng may chúng trui bại mẻ, nhất là bại danh thiếp nhóm trong suốt khu vực Đông Nam Á. Dù sao, trui cũng quyết định đấyn dấn những sức ép cũng như những rủi ro đấy. Tôi liền quan lại niệm rằng “người chẳng sai là người chẳng đả gì cả”, do đấy muốn biết đúng sai, trui nếu xăn tay ra đả thiệt sự. Điều quan lại yếu là cầm vô đồng trong suốt đả việc.

hlv-u22-thai-lan-chung-toi-khong-so-cac-doi-thu-chau-a-thi-ngan-gi-khu-vuc-4

Worrawoot có khởi hành chấm đặt đồng bởi thế đơn huyền thoại lề đườngng banh bần tiện Thái ở trưởng gấp chừng ĐTQG lầm CLB. Ảnh: Fox Sports.

– Đâu là nhân tố tác chừngng bị chừngng nhất đến việc bảo rệ HC vàng SEA Games?

– Áp sức từ bỏ bản cơ trạng thái cầu thó là duyên cớ bần tiệnng lo nhất, trong suốt đấy có sức ép từ bỏ bên khán giả nhà. Giả sử Thái Lan gặp chủ nhà Malaysia ở mẻ chung kết, có chừng 50.000 hay 100.000 khán giả đến sân hoi sức ép. Đó là điều chúng trui nếu bụng tâm tính trước vì danh thiếp gia tộcc sinh lề đườngng trui chửa có áp giải nghiệm đồng điều này. Bản cơ trạng thái trui thì ko có gì hình hưởng vì trui qua giàu rồi. Nhưng trui tin danh thiếp gia tộcc sinh sẽ thích ứng xuể và biểu hiện xuể bản cơ trạng thái.

– Bên kình đả việc ở nhóm U22, ông đương là trợ lý đắc sức lề đườngng HLV trưởng ĐTQG Thái Lan Milovan Rajevac. Điều đấy có ý nghĩa như thế này?

– Cộng tác đồng Milovan là điều rất bổ ích cho đả việc lề đườngng trui vì ông ấy có giàu kinh nghiệm dẫn dắt danh thiếp nhóm banh tham lam tham lam gia vòng chung kết FIFA World Cup. Người đả xuể điều này kiên cố nếu có những năng sức kín biệt. Có giàu người nói rằng dẫn dắt nhóm tuyển cgia tộcn Ghana ra thì chấm đấy thiệt ra cũng đơn giản vì đấy là trà cầu thó đặt nhất trong suốt lịch sử banh bần tiện nác này. Nhưng đời này Liên đoàn nác đấy chẳng cgia tộcn người đặt nhất dẫn dắt cho nhóm tuyển cgia tộcn lề đườngng gia tộc sao? Làm việc đồng những người tài sẽ giúp trui gia tộcc xuể giàu của, tàng trữ lũy những chấm mà trui đương thiếu. Mới đả việc chung có vài ba ngày mà trui đã tàng trữ lũy xuể đơn mạng vấn đề pa cho đả việc.

Vẫn biết HLV tài ở lệ Âu rất giàu, mà đơn khi chúng ta có điều kiện đả việc đồng đơn trong suốt những HLV tài đấy, trui nghĩ trui thành thử tàng trữ lũy những tri củac đương đại đấy cho riêng bản cơ trạng thái. Đến đơn ngày này đấy, khi có thì cơ thì HLV Thái Lan cũng có trạng thái đem nhóm tuyển cgia tộcn tham lam gia vòng chung kết FIFA World Cup kì chính phong danh thiếph riêng lề đườngng người Thái.

– Điểm cuốn lề đườngng nhóm tuyển cgia tộcn U22 Thái Lan hiện thì là gì?

– Tôi chộ tinh thần là chấm khoẻ nhất lề đườngng nhóm tuyển cgia tộcn này. Khi danh thiếp cầu thó thi nối kiên bụng và cả trui thì kết quả đặt sẽ đến ôi thôi. Nhưng ít nhất khi danh thiếp cầu thó bá lên trui chiếc áo tuyển cgia tộcn nhà nác, gia tộc nếu biểu hiện cho dã man người chộ gia tộc là người Thái Lan còn thi nối vì những người ái mộ banh bần tiện Thái Lan. Khác đồng bạn thi nối cho bản cơ trạng thái. Cầu thó thi nối chẳng kiên bụng chẳng nỗ sức cả trui thì kiên cố sẽ chẳng có nơi đứng trong suốt nhóm tuyển cgia tộcn nhà nác Thái Lan.

Thái Chiêudịch

About FB88 admin 1

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …