Home / Tin thể thao / HLV tuyển Bồ Đào Nha khó hiểu vì vẫn có CĐV coi nhẹ Ronaldo

HLV tuyển Bồ Đào Nha khó hiểu vì vẫn có CĐV coi nhẹ Ronaldo

CĐV Real chẳng nếu những người độc nhất la ó, huýt sáo Cristiano Ronaldo, ngay cả khi ấm sao nè ghi bàn. Theo HLV Santos hèng ĐT Bồ Đào Nha, chân tuột đâm năm 1985 thoả gặp tình trạng nè tại Euro 2016.

“Tôi chẳng hiểu vì sao đơn bộ phận CĐV Bồ Đào Nha lại chẳng bần tiệnnh giá cao Ronaldo”, Santos nói cùng lan truyền am hiểu khi tới thăm khu liên hợp thể thao ở Oeiras, Bồ Đào Nha. “Ở vòng bảng Euro 2016, gia tộc chỉ trích Ronaldo ghi bàn quá ít. Nhưng khi cậu ấy nổ súng, dã man người lại chê là sao chẳng ghi bàn kiểu khác”.

hlv-tuyen-bo-dao-nha-kho-hieu-vi-van-co-cdv-coi-nhe-ronaldo

HLV Santos bần tiệnnh giá rất cao vai trò hèng Ronaldo trong suốt chiến dịch quán quân Euro 2016 hèng Bồ Đào Nha.

Tại Euro 2016, Ronaldo là người ghi hai bàn quan yếu trong suốt mẻ hòa 3-3 cùng Hungary, giúp nhóm nhà băng qua vòng bảng, và cũng là cầu thủ bật tỷ số ở mẻ bán kết cùng miền Wales. Trong mẻ chung kết, dù nếu sớm ra hắn vì chấn thương, Ronaldo từ bỏ ngoài đường biên đã là nguồn cảm hứng quan yếu, đấu lực cho danh thiếp cùng nhóm hè Pháp 1-0 ở hợp thứ yếu đặt lên ngôi quán quân.

HLV Santos cũng cho rằng lan truyền am hiểu và người ái mộ thoả bơm quá mức vấn đề Ronaldo dời từ bỏ vị trí tiền tôn giáo bè qua bần tiện trung gùi. Nhà cầm quân 62 giai đoạn nhận xét: “Ở vị trí nè, Ronaldo cũng ghi bàn. Tôi biết cậu ấy từ bỏ năm 18 giai đoạn, và buổi đấy cậu ấy thoả như thế rồi, liền khao khát ghi bàn”.

Thắng Nguyễn

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …