Home / FB88 / HLV Kiatisak Senamuang nói lời chia tay sau thất bại Chonburi FC

HLV Kiatisak Senamuang nói lời chia tay sau thất bại Chonburi FC

Theo thông tin, ngay sau khi HLV Kiatisak Senamuang nói lời chia tay với CLB Port FC, VFF có khả năng mời nhà cầm quân người Thái ngồi vào chiếc ghế HLV trưởng ĐTQG đang bị bỏ trống sau sự ra đi của HLV Nguyễn Hữu Thắng.

Trao đổi với phóng viên, qua điện thoại vào tối nay (20/9) trước quyết định nghỉ việc của HLV Kiatisak, một lãnh đạo cao cấp của VFF đề nghị xin được không bày tỏ quan điểm ở thời điểm hiện tại, kể cả với tư cách cá nhân.
Trong khi phóng viên gọi vào số máy điện thoại của HLV Kiatisak ở Thái Lan thì vẫn đổ chuông, nhưng không có người nhấc máy và chỉ có tín hiệu trả lời từ hộp thư thoại tự động.
HLV Kiatisak Senamuang(phải) thật sự chưa mát tay trong việc dẫn dắt CLB Port FC
Trước đó, sau thất bại 1-3 ở Chonburi FC tại Thai League 2017, HLV Kiatisak Senamuang đã gửi lời chào tạm biệt Port FC ngay trong cuộc họp báo sau trận đấu.
HLV nói: “Tôi muốn cả đội tiến lên phía trước, còn phần mình, tôi có trách nhiệm làm đúng với những gì mình đã hứa”
Trước trận đấu, ông tuyên bố rằng: “Nếu không đánh bại Chonburi FC, tôi sẽ gửi đơn xin nghỉ việc lên lãnh đạo CLB”.
Trong sự nghiệp cầm quân của mình, HLV Kiatisak tỏ ra không thật sự mát tay khi dẫn dắt các CLB, từ HAGL cho tới Chonburi, Bangkok FC, Chula United hay mới nhất là Port FC.
Thành công của HLV Kiatisak chỉ có với ĐTQG Thái Lan, khi ông thầy này cùng các học trò giành 2 chức vô địch AFF Cup liên tiếp vào năm 2014 và 2016, HLV Kiatisak còn giúp đội tuyển Thái Lan tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2018 khu vực châu Á, nhưng cũng vì thành tích kém cỏi của đội tuyển Thái Lan ở sân chơi này mà HLV Kiatisak phải ra đi.

About fb88blog

Check Also

Hướng Dẫn Gửi Tiền Vào Account Nhà Mạng FB88 Nhanh Chóng

1/ Giới thiệu sơ bộ gui tien fb88 chuyển khoản vào tài khoản FB88. Com …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *