Home / Tin thể thao / Federer: ‘Nadal sẽ trở lại ngôi số một thế giới nếu không chấn thương’

Federer: ‘Nadal sẽ trở lại ngôi số một thế giới nếu không chấn thương’

Roger Federer công nhận anh sẽ tang lại thi tiếp chuyện sau khi bỏ qua ắt vụ sân cáu choảng năm nay. Giải tiếp chuyện trước hết anh tham lam tham dự sau 10 bằng hắn thi tiếp chuyện là sự kiện ATP 250, Stuttgart Mở rộng.

federer-nadal-se-tro-lai-ngoi-so-mot-the-gioi-neu-khong-chan-thuong

Federer đánh giá cao khả năng tang lại ngôi số đơn thế giới của Nadal. Ảnh: Reuters.

“Sẽ chẳng có thêm thời kì hắn nữa. Tôi hắn đủ rồi. Bây bây giờ, mình là nhà quán quân trên sân đệp và mình chẳng muốn tang vách người như thế. Tôi muốn tang vách nhà quán quân trên sân tiếp chuyện”, Federer nói trên trang web của ATP.

Trong thời kì Federer hắn thi tiếp chuyện, Rafa Nadal quán quân bốn áp giải trên sân cáu choảng. Trong đấy có ba sự kiện tay vợt Tây Ban Nha đăng quang dò của 10 gồm Roland Garros, Monte Carlo và Barcelona Mở rộng. Giải còn lại Nadal quán quân là Madrid Mở rộng.

“Tất nhiên, Rafa còn có vị trí đặt đặt chấm dứt cùng vị trí số đơn thế giới. Với cậu ấy, vấn đề chỉ nằm ở việc lánh khỏi danh thiếp chấn thương. Với mình, vấn đề nằm ở việc lấy lại cảm giác đặt lợi, chi như khi mình rời khỏi sân tiếp chuyện tại Miami”, Federer nhận định.

Năm đoái, Federer nếu hắn thi tiếp chuyện hơn sáu tháng vì chấn thương đầu gối. Nhưng khi tang lại ra đầu năm nay, nguyên số đơn thế giới quán quân ba áp giải tiếp chuyện trên sân rắn to nhất tại Australia Mở rộng, Indian Wells và Miami.

“Tôi sẽ thi tiếp chuyện liền trong suốt phần còn lại của vụ áp giải. Bắt đầu là ở đây, Mercedes Cup tại Stuttgart”, anh hẹn.

Federer cũng chờ mong Andy Murray, Novak Djokovic, Kei Nishikori và Stan Wawrinka lấy lại phong thái đặt nhất trong suốt phần còn lại của vụ áp giải. Anh nói: “Đó sẽ là đơn thời đoạn khép lại vụ áp giải nhẵn. Sẽ rất háo hức cùng ATP Tour”, anh nói.

Federer sẽ gặp người đặt trong suốt kẹp tiếp chuyện giữa Pierre-Hugues Herbert và Tommy Haas ở vòng hai Stuttgart Mở rộng, áp giải tiếp chuyện mà anh là hạt chi số đơn.

Quang Huy

About fb88blog

Check Also

Công Phượng, Xuân Trường không có cơ hội đá giải Malaysia

Malaysia cho phép đăng kí cầu thủ Đông Nam Á, tuy nhiên Công Phượng, Xuân …